Parang egg white na discharge

Hello po FTM here po ask lang nilabasan po kasi ako ng parang egg white na meron white blood po 39 weeks and 5 days napo ako then nung monday 2cm na pag ie sakin ng ob. Kanina medjo sumasakit din po balakang ko. Sign napo ba ito na malapit na? Hehe Sep 21 po due date ko. Sana makaraos na po. Hello po sa team september! ❤❤❤#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Parang egg white na discharge
1 Reply

Yes. That’s your mucus plug. Sign that labor is about to come. So be ready sis. Good luck.

4y ago

omg thank you po! ❤❤❤❤

Related Articles