Mucus plug

38weeks and 6 days napo ako then lumabas po sakin to nung 18 malaking mucus po na may halong blood possible po ba na bumukas na cervix ko then naninigas po yung tyan ko puro paninigas lang po may pain po sa balakang at pag naninigas pero kaya naman po then kahapon po may bumulwak na medyo greenish brown sakin sign napo ba yun nang labor

Mucus plug
2 Replies

yes po Kasi ako Nung Lumabas Yung Mucus Plug KO Kinabukasan Ng Madaling araw nag labor Nako after an hour Nanganak ako

yes po pa consult na po para malaman if open na nga cervix

Related Articles