over due

Due date Kona bukas April 9 pero wala paren kahit anong sign ng labor huhu sobrang nag aalala nako baka maka poop si baby sa loob wala pa naman bukas na clinic dito at puro emergency lang ang tinatanggap ng mga hospital sabi sakin ng OB ko punta daw ako sa hospital pag ka nakaramdam nako ng sakit ng tiyan pero kahit anong sign talaga wala pa paano na kaya to??

10 Replies

Wag ka po magworry momsh! Kusa naman po yan lalabas c baby if gusto na talaga nia lumabas, wag po maxado magpakastress kc maiistress din c baby sa tummy mo.. Mkakaraos din po tau! Ako po 38wks&6days April 17 edd