38weeks and 1 day

38weeks and 1day No sign of labor 😔 gusto kona maka Raos Naka 18 PCs naden akong primrose oil na pina inom ni OB 3x a day wala paren sign na bukas na ang cervix at wala paren sign of labor pa help NMN mga mii ano dapat gawin para bumukas ang cerxix nung Saturday last check up ko sarado pa daw gusto kona maka raos hirap nako 😥 any tips mga mii pang open ng cervix

9 Replies

Nanganak po ako bigla na dapat nov 4 pero lumbas po c baby at 37 weeks Reason: ng s3x kme n hubby sunday ng gabi. Monday ng tanghali sumakit ng mild tiyan ko pag ka ie sken 7cm n daw. Due to sperm daw po kya bumukas cervix. 1 day ng labor kinaumagahan ng tuesday ayun n po lumabas n ang tubig 5 mins kasunod n c baby. Inisert n primerose i think 18pcs at my tinurok n gamot s dextrose pampahilab. Normal delivery ako miii

Ganyan din ako mi naka more than 20 pcs ata akong primrose and kinabahan din kase ako kase d pa nabuka cervix ko. More squat lng po sa house and lakad lakad po then sinabayan ko ng pineapple juice po dto rin ako kumuha ng tips.

pasingit lang mga mommy, may nakapag try na ba nito? goods po ba sya? Mahal kasi nung sa Mercury drugs e, doble yung price 🙁 thank youu

same mi,ako 39 weeks na nagpacheck up ako kahapon close cervix parin huhu

ako 38 weeks and 6 days bale 39 weeks tomorrow wala pa din.

Ayo ba gawin para mawala ang ipikto nang robost sa babae

makabili ba ng primrose oil kahit walang resita ng doctor?

6mo ago

yes po, may mga pharmacy po na nagbebenta kahit walang reseta ng doktor

try pineapple mommy .

Try mo nilagang luya