???

40weeks 2days nako mga mamsh no sign of labor parin, wala padin muscus plug. Kinakabahan nako baka ma over due ako, Anong dapat gawin mga mamsh para lumabas na si bby ko?😔

7 Replies

Ako din momshie. 40 weeks and 4 days na ako but waiting parin ako 2days pa. Sabi kasi ng mama ko.. first Time mom pa namn ako. Kaya kinakabahn narin ako... Goodluck satin momshie.

Ako din mamsh. 40 wks and 2 days na. Lage ko kinakausap si baaby na lumabas na. Lakad and squat ginagawa ko pero wala din sign. 😢 Ftm din ako.

3y ago

ilan weeks ka po nanganak

Paadvise ka sa ob or midwife mo momshie. They know better. Normally they will give u meds to take pra mag labor ka

Ask ur OB madam, til up to 40 weeks naman po and 6days

Lakad lakad ka lang po momsh at wag mastress..

Lakad lang po nang lakad 😊😊

ask ur OB bka pde kna mgpa induce