over due

Due date Kona bukas April 9 pero wala paren kahit anong sign ng labor huhu sobrang nag aalala nako baka maka poop si baby sa loob wala pa naman bukas na clinic dito at puro emergency lang ang tinatanggap ng mga hospital sabi sakin ng OB ko punta daw ako sa hospital pag ka nakaramdam nako ng sakit ng tiyan pero kahit anong sign talaga wala pa paano na kaya to??

10 Replies

Wag ka po magworry momsh! Kusa naman po yan lalabas c baby if gusto na talaga nia lumabas, wag po maxado magpakastress kc maiistress din c baby sa tummy mo.. Mkakaraos din po tau! Ako po 38wks&6days April 17 edd

Di ka nag iisa momshie aq nung 03 pa duedate q... Until now nd parin nalabas si baby pero 2-3 cm na aq nasakit lang puson q unstable pa yun... 😢 Walking at squat nadin aq tas take ng primrose oil no effect padin...

4y ago

Kya nga momshie' sana nga Sakin nman baby boy' As long as malikot naman baby natin panatag ang loob natin... Ang tanging ipagdasal natin eh yung nd makakain ng popo' don aq nagwoworry...

You can contact your OB if there is no sign until tomorrow. Sabi naman nila pag first baby okay lang ma-delay up to 10 days parang yun yung safe pa.

4y ago

Same lang tayo ng problem sis, ako sa April 12 ang due date ko. Wala rin akong labor pain na nararamdaman hay ang hirap lalo na hindi tayo na-monitor :(( pray lang sis & god bless sa inyo ni baby. Stay safe!

Yung EDD po is guide lang not all the time po nasusunod yun. May 2 weeks advance or 2 weeks delayed sa EDD nila nanganganak.

Ako nga sis April 10 Duedate ko haysss same lng tayu nararamdaman sis no sign parin sana makaraOs na due kuna bukas. 😢

4y ago

Pray lng tayu sis kaya natin to lalabas at lalabas din baby natin

may lying in po ba na open? mag pa ie po kayo sis. baka mamaya ilang cm na pla kau kahit no signs of labor kayo.

4y ago

Wala pong lying in dito samin e

Wag po kayo ma stress kasi apektado ang baby nyan, mag walking po kayo or squat2. Umaga saka gabe.

4y ago

Pray lang po sis. 😊

Same tau ng due date.. till now di pa din nalabas si baby

4y ago

Nakakailang Kain nako nun sis at di lang isang buo dalawang buo pa ung kinain ko kahapon pero wala paren huhu😥😭

pde mo ask si ob kung pde kana painduce.

Naka pag communicate kana po ba sa ob mo?