1st time mom

Due date ko po bukas kanina pag ihi ko may lumabas na dugo sakin parang jelly siya ano po kaya ibig sabihin neto? kinakabahan po ako tapos naninigas po tiyan ko pahelp po mga mommy

1st time mom
30 Replies

Its a sign mamsh. Manganganak kana. Ganyan din nagyari sakin .. Una paunti unti ung blood hanggang sa sobranh sakit na ng balakang at tyan ko. Dumami na ung dugo na lumabas sakin. Naglalabor na pala ako .. Call ur ob na.

Malapit kn manganak momshie. Kapag naramdaman mong may sumasakit na sa bandang balakang or puson mo punta kn hospital. Nagle labor kn nun... At contact mo na si ob now... Goodluck po. Have a safe delivery.

Mucus plug na po ata ung parang jelly mamsh. Humihilab na po ba? Sumasakit na puson mo? Tolerable pa po ang sakit? Pag di mo na kaya at maya maya na po sumasakit o humihilab, then its active labor na po.

Pag tumigas po ba tummy mo mommy masakit na po ba? If yes, baka po nag lelabor kana po. Inform mo na po yung OB mo or punta kana sa hospital kung san ka po manganganak.

4y ago

Observe mo yung contraction mommy, kung ang interval ng pain is 2-3 mins nalang active labor na po yan. Better nasa hospital kana para ma monitor kayo ng baby mo. Good luck and have a safe delivery mommy.

mucus plug na yan mommy. any time sunod² nayang contraction mo for labor. be ready nalang po ang walking² konti.

Sis magstart ka na maglabor. Ready mo na things mo and inform mo din OB mo. God bless you both!

Same tau sis ako din may lumabas na gnyan din..pero d p nman sunod sunod ung sakit..

Malapit na yan sis! Text mo na si OB mo 🙂 goodluck po and have a safe delivery

Open cervix kana ready na lumabas si baby mo safe delivery mommy!😘

Bloody show na po yan. Contact your ob po. Malapit ka na manganak.