Normal po ba ito?

Buntis po ako mag 2 Months na bukas , bakit may dugo ? Kanina pagka tapos mag ihi pinunasan ko ang vagina ko ng wipes tapos pagkakita ko may dugo .. Pls help po first time mom po ako

Normal po ba ito?
9 Replies

Sis ganyan din saken umihi ako then pag punas ko may very light na red. Sa sobrang pag alala ko nagpunta agad ako kinabukasan sa ob ko. At nagpa laboratory ako taas pala ng u.t.i ko. Kaya daw nag spotting ng ganon. Tas nagpa request saken ng transvaginal ultrasound. Thanks god safe ang baby ko. Pa check up ka sis sa ob. At doble ingat sa pagkilos.

agapan muna yan patingin k sa ob mo need mo pampakapit. mukang maselan ka. bedrest kna nian at bwal mpagod.

Nagbawas po kayo mamsh, or tinatawag na spotting! pero pacheckup po agad kayo sa ob. para alam nyo din

baka po na pagud or na tugtug ka kasi dinugo ka mababa pa kasi ang inunan ni baby dahil 2months pa

update mo agad OB mo. maselan ka mag buntis.. need mo ma resetahan ng pampakapit.

Patingin na po kayo sa OB. Para may peace of mind

Punta agad sa er kapag may dugo not normal

Nooo punta kana agad OB

spotting yan mommy