40weeks.

Due date ko napo ngaun, pero si baby hindi pa din lumalabas. May mga sign of labor na po akong narramdaman, ano po kaya maganda gawin? Punta ako lying in or wait ko nalang si baby ng ilang araw pa. Advise kse saken if umabot daw ako ng 40weeks need ko paultrasound para malaman if ok pa si baby. Any suggest po? First time mom here.

2 Replies

Punta kana sa ob mo kase bawal maoverdue ka malalason si baby nyan sa loob pag dipa lumabas.. Maglakad lakad ka rin para maramdaman mo nayung labor mo

Wag na mag intay mommy, punta na hospital. Some, walang signs of labor.. Kaya punta kana ob magpa check ka

Related Articles