No sign of Labor😢

Due date ko po ngayon pero still no sign of labor. Panay tigas lang po simula kahapon 😢 Super worried na po. Di na rin masyadong magalaw si baby. Is it normal po? #advicepls #1stimemom #40weeks #nosignoflabor

2 Replies

same po tayo mommy due date ko na din ngayon but still no sign of labor parin. 😟 Tadtad nako ka exercise wala parin 2 cm parin daw ako 🥺

Checkup ka po mommy punta ka kay OB mo. Pero, normal naman po di masyado nagalaw kasi malaki na wi baby at masikip sa loob.