FIRST TIME MOM😊

Mga Momsh 40weeks ko na po bukas (based on my 1st and 2nd ultrasound, first day of my last menstruation was Sept. 10) pero wala pang sign of labor, galing po akong lying in kanina at nagpacheck up sabi po sa akin ay wait pa daw ako ng 7 days pa kasi based sa last ultrasound ( may 25) ang aking due date ay June 21 pa po.. May ganitong case din po ba dito na lagpas na po sa due date bago nanganak? Tpos lahat ng kakilala mo ay siyang tanong lagi kung lumabas na si baby 🤱?

1 Reply

May gnyan po talaga .. Tawag dto samin .. Bayad ng one week .. Nanyayare un pag stress ka habng buntis