No sign of labor

Ano po kaya pwedeng gawin 40weeks and 2days still no sign of labor parin worried napo kase ako and excited ma mert si baby🥺#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

No sign of labor
26 Replies

since 24th weeks ko nag exercise na ko ng bongga yoga and all safe exercise sa YouTube Kaya ayun ang bilis ko manganak never ko dinanas ang 1cm hehe from closed cervix to 7cm saglit lang 10cm na 😊walang sakit na balakang parang natatae Lang ako ganun. 😁😅 Hindi nakainom ng pineapple juice Kahit humihilab na pinainom Lang ako ng asawa ko ng 1 primrose sayang Kasi bili nya hahahha 😂🤣 by utrasound 37 and 3 days lmp (irreg) 39weeks +days 2.7kg Todo diet para Hindi mahirapan manganak 5mos. na baby ko sa April 10 2021 😁 to all the preggers kayang Kaya nyo yaaaaan! 🥰🥰😘😘

4y ago

check mo sa YouTube exercise for (month) ❤️ God bless

nung mangank ako noong feb25 2021 bukod sa brown spot with jelly no signs of labor po nung pumunta ko sa hospital 10am nun in IE ko sav close p dw pang 41weeks ko n nun kya niresetahan ako primrose pampabuka ng pwerta d p kgad gnmit skin un pnablik ako ng 3pm then gnwa naglakad2 ako pagbalik ko ng 3pm 3cm n ako kya admit n ko then pagakyat sakin sa labor room nilagyan ako ng primrose at 8pm sinakskan n ko pamphilab kc 4cm n ko at 10pm nkpangank n ko ..

base on my experience nag exercise po ako ng tudo at lakad sa umaga sinamahan ko na rin ng pag inom ng pineapple juice kahit yung sa can ay pwede na momsh,. 1 week din kasi over stay si baby sa tummy ko kaya tudo effort talaga ako para lumalabas na siya. kaya ngayon 4 days na si baby😅 good luck momsh

3y ago

nong nag lelabor ako. uminom ako ng chuckie dalawa pero sabi ng asawa ko inumin mo pa tong isa tapos yon sumakit na ng sobra pumutok na panubigan ko diretso na ire ng ire. hehehe sa awa ng diyos di ako pinahirapan ng baby ko sa Labor lang talaga sobrang sakit

dapat iconsult mo na momsh kay Ob mo...delikado kasi baka makain na ni baby poop.. ako na-cs kasi di nagporgress labor ko at 1 week na 3cm pa rin ako.. eat pineapple, walk 15-20minutes daily, try mo din contact kay mister para magcontract daw or kung resetahan dapat ng primrose

based sa mga nababasa ko sa kapwa mamshy, lakad lakad, squat and stretching. I haven't tried sa 1st baby ko yung pag kain ng pineapple or pag inom ng pineapple juice but there's no harm naman on trying. then have sex with your hubby..

4y ago

hind pa mamsh pero ttry ko lahat yan kapag kabuwanan ko na. 6 months preggy palang ako haha

hi mga momshie baka makatulong po sa mga manganganak pa lang. what to expect during this pandemic, health protocols, etc.. pls share sa iba para makatulong po.. thanks.. https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto

40weeks and 3 days ako nun, no sign labor ako pumunta ako sa ob para pa check.up,,kulang na.pla ako sa panubigan kaya sced. Agad pa cs ako nung araw na yun..

Ako no sign of labor nag decide ako magpa ultrasound ayun naubusan na ako ng panubigan nagpaadmit na ako agad para maagapan kaso na CS pa din ako

ganyan din ako nun mommy. pina xray ako ng ob ko cpd ang findings sakin. den nag set nlng sya ng date kung kailan ako i-cs..

lakad lakad lang squat pakulo ka ng luya then inumin mo.pineapple juice para mabilis bumuka cervix mo