Due date

Due date ko na po konti nalang. Masakit po ba talaga? ?

2 Replies

Masakit po talaga ang maglabor although hindi ko pa po naeexperience. Monday pa po ako iinduce. 😊 Pero basta po huwag po kayo magfocus sa sakit na mafefeel niyo kapag oras na po ng paglabas ni baby, focus po kayo sa thoughts na makikita at mahahawakan niyo na po si baby. Goodluck po satin. Hoping for a safe delivery and sana healthy po si baby natin. 🙏

5y ago

ganyan pala yan? Haha 😁 diko know momshie.

yes po lalo na kung normal. ako po kasi naglabor pero sa huli ma c-cs din naman pala. masakit ang normal pero minsanang sakit lang po yun. yung cs naman po walang mararamdaman pag nanganganak pero pag nawala yung pampamanhid, masakit na at kailangan ng matinding recovery talaga

5y ago

God blessed you po 👏💕