Overdue? (Feeling worrried)

Due date ko na nung June 10 and halos araw araw sumasakit puson ko and balakang 2-3 minutes tinatagal nya (Sept 3 last menstruation ko) Pano yun mga momshie kung this week di pa rin lumabas si baby baka ma overdue at makakain na sya ng poops. First baby ko and last I.E saken is 2 cm (Advice naman jan mga momsh)

1 Reply

ako po mommy oct 7 ang due date ko. oct 11 nanganak ako. sabi ng midwife na nag.alaga saken pwede manganak 7days before and after ng due date. may nanganganak pa nga po ng 41weeks,