Frustrated

EDD ko sa ultrasound june 3, ... pero sbi ng OB ko june 10 base sa first day of my last menstruation.. Nag wowoworry ako na nasstress na nafufrustrate kasi natatakot ako baka ma overdue ako. Huhuh.

1 Reply

-/+ 7days naman po sa ultrasound momshie. Magtiwala ka lang po sa ob mo. Experties naman po nila yun alam po nila kung overdue na or hindi pa. 😊

5y ago

Ganun po ba first time po kasi eh sana di po ma overdue .. Thanks po