EDD is Sept with blood show

Kapag nag base sa last mens, Sept 1 po and EDD Kapag naman 1st TVS, Sept 6 Latest ultz naman, Sept 3 May blood show na po ngayong araw. 2 cm sabi ng OB. Paninigas at sakit lang sa puson na tolerable ang feeling. May possibility ba na di pa lumabas si baby bukas? Paano malalaman kung okay lang? #advicepls #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt

1 Reply

malapit na yan mamsh. lakad lakad ka lang. ako din nagkaganyan 2 cm tas pinauwi pa ako kasi wala pa daw ang ginawa ko naglakad lakad lang ako pagkahapon ayun manganganak na ako10cm na agad. then bantayan mo din yung oras ng pagitan ng contractions mo po. 😊