Labor

Hi mga mommies I'm 39 weeks and 6 days pregnant, bukas na po ang due date ko via LMP. Normal ba tong sumasakit puson at balakang ko? Pero parang utot o tae ang feeling ko na lalabas? Last check up ko 38 weeks and 3 days palang ako and close cervix pa ako non, check up ko po mamaya sana may CM na natatakot ako ma overdue at makapoop si baby sa loob. :(

1 Reply

Bukas na yan mumsh for sure

5y ago

Sana nga po, kaso di pa nagtutuloy tuloy nawawala pa po sya. :(