Marunong ka bang mag-drive?
Voice your Opinion
YES
NO

7023 responses

44 Replies

Yes, parang necessity na siya nowadays hindi lang dito sa Pilipinas. Was driving ‘till I was 37 weeks pregnant and now 1 month post partum. 😊 I get a sense of independence when I drive unlike kung magpapa-drive lang ako lagi.

Yes every essential na marunong akong magdrive ng car, like ngaun may sakit si husband hindi pwde lumabas ako nagdrive for grocery.

Yes. Pero almost 1year na di naka hawak ng manibela😂😁 ewan ko lang kung kaya pa ba magdrive😂😂😂

Magpapaturo pq sa hubby q ,sabi nya sabay nlng dw kami ni baby para sabay kaming matuto sa bike lang muna...

yes, ng motor.. miss ko na nga e.. 1 year mahigit na din akong hindi na nakapag drive 🙁

Bike motor oo pero kotse ayokong matutunan kahit lagi sinasabi ng asawa ko turuan daw ako

Medyo lang. Alam ko yung basics pero hindi ko na practice kaya baka nalimot ko na. Haha

Motor lang po hihi. Pero tuturuan daw ako sa kotse kase kailangan pero dipa ngayon😅

My truma na kac ako sa motor kaya natatakot nko humawak😅😅😅

Marunong pero barko lang, i want to learn motorcycle!!