Pagtulog

Dpo kaya masama na lage sa dibdib ko natutulog anak ko.. Salamat po s tutugon.

1 Reply

kailangan po bantayan nang mabuti mummy. kasi po iyong pwesto na natutulog sa dibdib hindi raw po ideal position nang pagtulog ni baby. may chance na baka mahirapan siya huminga. hanggang mga 4 months po baby ko natutulog po sa dibdib ko or kung sino po nagbubuhat sa kanya. hanggang ngayon mas kalmado sleep niya pag nakasandal sa dibdib although ang bigat na kasi 8 months na siya. kapag nakatulog na pinupwesto ko na lang sa higaan.

4y ago

Slamat sis kaya nga super tgal ng slip ni baby pag sa dibdib ko sya slip tuwing hapon ko lnh nmn sya pinatutulog s dibdib ko habng sakay kami s duyan..