Labas kunti dila

Normal lng ba ganito matulog ung anak ko ksi ganito sya lage kapag natutulog . Ung hindi nakatikom ung bibig. Salamat sa sasagot

Labas kunti dila
2 Replies

normal lang po sa baby yan pero subay bayan mo lang momsh baka hanggang paglaki nya ganyan kasi anak ng amu ko nag aaral na grade 3 kahit d tulog nakalabas ang dila nakaganyan sya kahit anu ginagawa nya nagsusulat or naglalaro nakalabas ung dila kala mo lagi nagdede pinabayaan lang nung baby sya kasi akala daw nila ganun talaga un pero hindi..sana nakatulong hehe

lo ko minsan ganyan din minsan naman medyo nakamulat ang mata