Heart burn

Good morning mga mommies. Ask ko lang kung nakaranas din ba kayo ng Paninikip ng dibdib. sa Gabi habang natutulog?? Salamat sa Tutugon

11 Replies

Every day 🙁 hirap n hirap ako mtulog... simula nag 7months ako super hirap na kc lagi akong hnheattburn lalo naun na nsa 34weeks nq huhu

4y ago

Ako din po. mag si-6mons palang tyan ko pero Ang hirap ng matulog. Tapos aatakihin kapa ng Heart burn.

nrnsan ko DN Yan lalo na pag nkaright side ako Ang hirap prang may nkbara sa dibdib ko lagi Kya lagi ako nkleft side .

4y ago

magleft side kna lng po lagi momshie pero pde ka DN nmn dn mgright side sglit nga lng gnun KC gngwa ko .

opo. left side po kayo humarap. or nakaelevate ang higa using unan

4y ago

Thankyou po. Sa advice ang hirap na din pong matulog. tapos aatakihin pa ng Heart burn.

yes ang hirap humanap ng pwesto pag gnyan nrramdaman ko ..

4y ago

Oo nga po e. Tapos sa madaling aataki pa pag sikip ng dibdib. Normal lang po ba kaya yung ganon?

yes po madalas sakin 6months na tummy q

4y ago

sabi nila normal daw talaga maranasan ng isang preggy un gnagawa q umiinom aq ng tubig bago matulog at laging nasa left side aq ng llagay din aq ng unan sa mga paa q kahit pano nakkagaan ng pkiramdam

yes po ganyan daw PO talaga pag buntis

4y ago

Normal lang po ba yun. Ilan gabe ko din po kaseng nararanasan un habang natutulog.

Sometimes. Normal lang po yun 😉

4y ago

Ilang mos na po kayo mommy? Kaya minsan po ganyan dahil tayo yung humihinga para kay baby, nabasa ko lang po yun dito sa TAP hehe

Yes po 4 months plng po tyan ko.

4y ago

Ganyan din ako mommy e.. Laging ang daming unan para medyo elevated ung higa ko sakin effective nmn mommy😊

nararanasan ko ngayun

4y ago

need talaga sa left side daw para mas makahinga kayo ni baby at bumaba yung acid reflux at medyo itaas mo ulonan mo.

yes po ako po dati.

4y ago

Ilang gabe na po kaseng nangyayare sakin habang natutulog. Na tatakot tuloy ako. Normal lang po bayon?