Safe po ba

Safe po bang lage nakasiksik s unan anak ko pag slip

Safe po ba
21 Replies

naku mukhang delicate yan mommy better safe than sorry, tanggalin po ang kung anu anong bagay na katabi kay baby ako unan at sapin niya lang laman ng kama or crib niya kung meron man ibang unan sa kama super layo kay baby

Iwasan kasi baka accidentally matakpan o matabunan sya ng unan. Baka bumagsak sa face nya at masuffocate si baby. Lessen the use of pillows po, hanggat maari nga po mas advisable wala syang tabing mga ganyan.

Make sure lang po mommy na may bantay si baby para iwas SIDS, pag marami po kase pillow na nakatabi sa baby prone sa SIDS pero if may bantay naman po okay lang

4y ago

Tnx mommy nakabanty namn po ako likot po kac. Nattakot ako mauntog sya s pader tapos dami pa insekto kaya dami unan parad makapsok

Better po kung yung tutulugan ni baby is wala pong anything na pwedeng makacause ng suffocatiom nya. Pwede po kasi tumaob kay baby yung unan kaya not safe po sya.

4y ago

Katabi namn po ako pag gabi lng tlga batbat ng unan kac nakakulambo kami dami kac insekto dto s amn.

No. Search about SIDS or sudden infant death syndrome. As much as possible walang katabi si baby na kahit ano like unan, or toys.

Syempre hinde !!!!! What if ?! Aksidente matabunan si baby ng unan ng di mo namamalayan ?! Susmi , tinatanong pa ba yan ????

Iwas po muna sa unan mommy. Baka po kasi di matakpan ang face ni baby... ingat po..❤

no po. ang usual advice po bawal mdaming unan at stuff toys or unan sa higaan ng baby

Momi iwasan po ang paglalagay ng maraming unan sa tabi ng bby habang natutulog..

Nope. Tanggalin ang unan o anything na pwede makatabon kay baby.