Nahulog po si 1odays old ko na bby Nattulog po sia sa may dibdib ko diko namlayn nahulog n s my foam

Nahulog habang nasa dibdib ko natutulog ang anak ko , sa may foam namn po sia nahulog ok lang po kaya ang anak ko

2 Replies

wag po kayo matutulog ng nasa dibdib nyo po ang baby, delikado po yan. kahit po sa foam nahulog, kung masama po pagkakahulog nya, bka may epekto yan sa knya. observe nyo na lang mi kung may pagbabago sa kanya like lalagnatin, hhina dumede, umiiyak ng umiiyak. mga ganon

ok lng po kung sa foam pero next time mhie be alert na dapat kayo

Related Articles