Hello po, may naka experience napo ba dito ng dinugo after sex. 6 weeks and 2days postpartum.

Dont judge me mga mi. Wala napo kasi akong nararamdamang kirot o sakit kaya napapayag nako ni mister. Cesarean po ako. 6weeks and 2days postpartum. May bleeding kasi ko buong araw after namin magdo ni mister. Salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Normal delivery po ako pero nagbi-bleeding ako nang paunti-unti kahit two months post-partum ako. Tho nag-do kami ng partner ko is 4 months post-partum na ako. Para po sa normal delivery normal lang yung may spotting at 6 weeks post-partum, ewan ko lang sa cs pero baka ganoon din po.

Related Articles