Blood after s*x

Mga mi, normal ba yung may lumabas na dugo after nyo magdo ni mister? 2 months magihit postpartum. Pero di naman po masakit yung private part ko and di rin po namin tinapos ni hubby kasi masakit. #firsttimemom #advicepls

3 Replies

i dunno why my blood. all i know is that masakit sya nung ginawa ulit namin first time after ko mag give birth, upon reading about it online nalaman ko na maybe dry sya kaya masakit. so we bought lube. ayun sa una may discomfort but definitely di na masakit. im not sure if baka na pwersa yung sayo kaya nag ka roon ng bleeding.

kaya ako mi ayoko pa itry after giving birth s bby ko🤣🤭2mos nd 13days old na c lo ko pero never kopa naisip yan🤣ayaw kona nga ata e hahahha may phobia ata ako..pero about sa dugo mayron padin ako patak patak hnggng ngayon baka gnun din yang sayo mi..plagay ko normal lng

is this the first time na nag do kayo after birth?

1y ago

anu na po update sayo mi? 2months postpartum na din ako...pero minsan may konting bleeding pa din ako kaya in doubt kami magsex ni hubby