Postpartum bleeding & pregnancy

Hi mommies, ask ko lang po kase mayroon pa akong postpartum bleeding and breastfeeding po kami ni baby ngayon po may nangyari sa amin ni mister (don't judge me) one month mahigit na po si baby HAHAHHA. Possible po ba ako mabuntis ulit? wala pa ako contraceptives and widrawal lang kami. Huhu. CS po ako.

2 Replies

Yes na yes, pwede po mapreggy.. observe ka na lang po.. kasi kahit di pa dinantnan, pwedeng nagoovulate ka na in preparation sa unang regla mo after ng CS. kahit breastfeeding ka pa po, may tamang method po para magamit ng maayos as contraceptive ang breastfeeding.. And again, withdrawal ay di po safe talaga.

Yes possible