KELAN ULIT KAU NAG SEX NI MISTER AFTER CS NIYO

HI PO. MEDYO SPG PO QUESTION KO. I'M JUST CONCERNED AND WANTED TO ASK ABOUT THIS, KELAN PO BA PWEDE TALAGA MAG SEX AFTER POSTPARTUM MO SA CESAREAN MO? THANK YOU PO SA MAKAKASAGOT. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

25 Replies

hahaha..matatawa nlng ako sa mga sagot dito,paano nlng kami ni hubby...april ako manganganak tapos last November pa kmi dina naglove making dahil low lying placenta ako...ehh paano nlng Kong after 4mos pa after manganak... sobrang tigang na si Mr😆

CS mom here. After 4 months pa kami nag DO ni hubby. According sa OB ko, 6 weeks ang recovery period pag CS. After that pwede na as long as wala ng bleeding, pain and discomfort.

2months, then we use protection. kapag po nagstop na yung mens, then betyerbpo pacheck up ka ulit kay ob para mabigyan kapa nya ng tips and kung pwede kana magpills

2 weeks after cs 🤫🤭 masama daw pero parang okay naman ako. Ngayon 3 months and 18days na baby ko, kakatapos lang ulit namin ni jowa

3y ago

2 weeks?! dinudugo ka pa nun ah?!

After 1 year kami. Ayaw pa kasi namin masundan agad, at mabilis kaming makabuo. Noong Honeymoon, nag-withdrawal kami at nabuo agad si Baby # 1. 😍

1 month after kami nag sex ulit. 6 months na baby ko ngayon. todo ingat ginagawa namin kasi takot akong masundan and di pa ready talaga

As per ob ko, 6 weeks daw after manganak. Pero sympre depende pa un if hndi kna ngbbleed and dapat wlang pain.

After 6 months ulit kami nag sex, pinaintindi ko talaga sa kanya na di pa ako ready physically and mentally.

according kay OB, 6 weeks after manganak :) pwede ka na din magstart ng pills or painject nun. :)

Honestly never pa simula nung nanganak ako via emergency CS almost eighth months na 'din. 😁