sex while in postpartum bleeding

mga mii sino dito team September na may postpartum bleeding pa din ? 6 weeks na after ko manganak kaya nagyayaya na si mister dahil pwede na daw . kaso may bleeding pa din ako . sino dito may experience ng ganun ?

1 Reply

dapat nga mhie hnd pa pwede lusutan ang butas kahit 6 weeks na yan awayin mo si mister mo hahaha kung mapilit sabihin mo wait muna sya kasi mahirap bumuka ang tahi hahaha

11mo ago

true mhie tsaka baka mag ka infection din nkakatakot lalo na matatagalan makipag do pag nagkataon😅