If given a chance, willing ka ba to donate old Baby items to other parents?

Voice your Opinion
YES, willing ako to donate items to help others with parenting
NO, mas pipiliin ko na lang ibenta yung items
NO, I want to keep the items

274 responses

8 Replies

no, ang Sagot ko. kasi may mga Kapatid paku n pwede pang magamit ang mga damit ng baby ko. para di na sila gagastos pa . mahirap kasi ipamigay, minsan tinatapon nlng pag di na nila kaylangan. di nila pinapahalagahan .

Yung good as new binebenta ko pang bili ng new items na need ni baby. Pero yung alam kong naluma na pinapamigay ko na.

Willing naman po.

pag meron why not

👌🏻

🤍

🙏