If given a chance, willing ka ba to donate pregnancy items & clothing to other moms once done with pregnancy?

Voice your Opinion
YES, willing ako to donate items to help others with their pregnancy
NO, pero mas pipiliin ko na lang ibenta ang items to other moms
NO, I want to keep my items

242 responses

8 Replies

kpag ndi na kasya sa anak ko mga damit or gamit nila pinapamigay ko na lalo na ung maayos pa kesa nakatambak lng,

since ftm, pwde pa ito gamitin sa susunod na pagbubuntis

okay lang kung wala na plano ulit magbuntis

🫶

🤍

🙏

yes