Vaccines

Hello, does anyone here experienced twice a month vaccine for their babies? Meaning 2 different vaccines given 2 weeks apart. Is this ok? Thank you

56 Replies

Pwde namn po mommy esp if hindi po sinabay ang pag turok ng vacc na scheduled for that month or if may na miss si baby na shots and need po ng catch up schedules.

we always trust the recommendation of our pedia. usually, we visit monthly and isa or dalawa vaccine binibigay nya depende kung ano ang hahabulin namin na kulang.

yes po during last ECQ nadelay ang vaccine ni baby so need niya ng catch up vaccination twice kami nagvisit sa center para mahabol ang delay na bakuna

yes posibleng mangyari yan lalo na pag kapag may vaccine na hindi nasunod as planned like in our case dahil nagkafever at sinipon si baby at that time

May mga tamang schedule po kasi si vaccine, si Baby before halos everyweek may vaccine sya. Sinasabi nung Dra if kailan need ibalik for another shot.

I haven’t experienced 2 weeks apart, but due to pandemic my baby was given 2 or 3 diff shots per visit. Isa sa magkabilang thigh then 1 sa arm

Yes po... Sa baby ko nga po dalawang turok pinagsabay then pinabalik kmi sa center after 2 weeks pra sa isa pang turok ...

Yes, I’ve also encountered 2 Vaccines in one Pedia Visit. Depends if you missed a Vaccine or you’re behind Schedule.

Possible po mommy, lalo na if may missed vaccine na kelangan habulin.. As long as advise din ni pedia, ok lang🙂

As long as ok sa pedia, no prob.. Meron dati si baby ko, 2 different vaccines given on the same day..