C-section

i had a csention before after a year i got pregnant is there any possibility that i'll have a normal delivery?

17 Replies

Depende momshie. Sa ospital na pinagtatrabahuhan ko, pag wala pang 3 years ang pagitan ng Cs mo, Cs ka pa din. Kasi may possibility na hindi kayanin ng dati mong hiwa ung contractions sa labor mo at tuluyan itong bumuka sa loob. Pero Case to case basis, meron naman dumadating samin na previous Cs pero 10cm na, palabas na si baby so no choice Kung hindi mag normal delivery,but well advised ang patient and relative sa mga maaring risk ng vbac and you have to write a consent for vbac. After ng lang delivery we have to make sure na contracted matres ni mommy at at hindi malakas ang bleeding, but not recommended. Saka depende Kung gaano kaganda ang matres mo. :) and lastly Kung anong indication mo bakit ka nacs last time, Kung may problema sa pelvic mo, or ung tinatawag nilang maliit sipit-sipitan, hindi ka din pwedeng inormal. But most importantly, ask your OB. :)

Ung katrabaho q po, cs dn po xa sa pangalawa nia then after a year po she got pregnant, pero na deliver nia ung baby nia ng normal. Ginawa nia, kinontrol nia ung pagkain nia, kaya un di maxado malaki baby nia. 😊

Possible naman po na ma normal delivery. May mga cases naman na after C-section eh pwede ma normal kaya lang usually pag C-section na ganun din kasunod. Nasa OB niyo po yan. Ask your OB nalang po.

Depende po s OB nyo, maganda po sna advocate sya ng VBAC para ico-consider nya na gusto mo mag VBAC. Dahil dun maadvise ka nya ways,dos and don't s para manormal po.

Possible po..yong iba nakaya naman less than a year sa kanila. But still do ask your OB po. Mas alam nila if kaya mo Mommy. ☺️

Depende po. Advise kasi sakin ng OB ko 3years daw dapat bago ulit ako magbuntis para maNSD. Pero may iba na 1 1/2 years pwede na.

Ako sis,sinbhan nko ng ob if ever mbuntis ako ulit after 4 yrs.cs prin kc d ko kaya i normal kc maliit sipitsipitan ko.

No po. 4 years up pwede na pong mag normal depends po case nyo kung bakit kayo na cs. Magpaalaga lang sa ob kayang inormal

Cs pa rin yan mommy kasi sabi nila may tahi na daw kasi sa loob... Pero dpnd pa rin sa ob niu kung ano advice niya...

Unang anak ko cs ako kaso namatay po sya. Then after 2 years nabuntis ulit ako normal delivery na po.