First time mom here. How much does it cost for a normal delivery and CS (private)

Child birth

6 Replies

Ask your OB po may package sila nyan depende sa hospital of choice mo.. Sakin sa Province po ako sched CS 125k ako tapos na Nicu for 1week si baby due to blood infection kaya nag total kami 250k

2y ago

Untreated UTI po mi kasi days nalang manganganak na ko saka pa ko nagka UTI. Kahit may antibiotics na d pa rin ako agad gumaling.

Last December 2021 ako nanganak private hospital 75k with painless epidural yan binayaran namin less philhealth na. kapag CS I think 120k.

Depends po sa hospital and sa location, like pag dito sa NCR mas mahal kesa sa province. Ask your OB nalang po for their packages.

Sakin po, pinag Ready po ako, 40-55K Normal then 80-95K CS. Private. Sa July po ako Manganak💙

sa ACE normal more or less 60k. CS 120k. Cs kasi ako mi. then sa baby ko 30k for nicu

2y ago

yes po sa malanday

25k normal 80k cs.

2y ago

San po to?