breastfeeding dilemma

Does anyone here experience sudden intense sadness pag nagstart na magbreastfeed kay baby? Yung as in pag naglet down na yung milk eh para ka nang naiiyak sa super lungkot na nararamdaman mo. Lasts for about 5-10 seconds. Nagresearch ako and may condition nga na ganito pero madami ang hindi pa nakakaalam. Share your thoughts naman mga mommies!

breastfeeding dilemma
2 Replies

Laban lang mommy, wag lang po patalo sa negative thoughts. Pag inaatake ako ng ganyan, iniisip ko kaagad na napakalaking blessing ni baby. Lalo ako naiiyak pero sabay ng pagsasalamat na kay Lord ayun okay na uli ako. Minsan natatawa ako sa sarili ko kasi palagi akong ganyan hahaha

Naexperience ko na to mamsh. Yung bigla ka nalang maiiyak or masasad kase gusto mo nang matulog at magpanhinga.