Emotions

Hi mommies! Who among you experience a sudden feeling of sadness? Tapos gusto mo nlg umiyak bigla, mabigat sa dibdib, tapos noon parang feeling empty ka for unknown reason naman. I'm 23 weeks & 5 days pregnant. Hirap kasi e'control yung ganong feeling, just like now simula pa to kagabe. I want to ignore it, kaso ang hirap eh.

2 Replies

naku mommy, ganyan din ako when I was still pregnant... sabi nila normal lang daw yan sa buntis pero ewan ko lang hahaha kasi iba talaga yung feeling e, as in may super bigat na feeling sa dibdib na hindi mo malaman kung bakit o ano bang pwedeng gawin para kumalma... hanap kalang kausap mommy and eventually you'll feel a lot better... open up ka sa partner mo or sa parents or sa kapatid mo... matatapos din yan mommy. worth it ang paghihirap pag lumabas na si baby... goodluck po

5y ago

i agree, tapos kasi bigla2 lg dumadating eh, bilis mg'switch on ng ganoong feeling pero hirap e'switch off, naiinis nga aq s sarili q eh, kasi gusto q normal lg at happy aq, kaso dumarating talaga na ganito, kainis.

Due to hormones po.. Keep yourself surrounded by the people you love at laging makipagkwentuhan.. Para you won't feel alone..

5y ago

yan pa mahirap, nasa bahay lg kasi ako lagi, wala masyadong kausap, kaya kadalasan nanonood nlg aq ng youtube o d kaya movies, pero mas gusto q talaga sana ang mg'stroll somewhere eh, kaso sa panahon ngayon ang init n talaga sa labas, 😞