Question: Tracking Kicks

Hi Mommies! 27weeks, First time mom here. ask ko lang kung tinatrack niyo ba kicks ni Baby? dapat ba every 2 hours eh nakaka 10+ siya or tuwing kumakain/after kumain lang? Wala kasing binabanggit OB ko regarding sa pagtrack.. eh napagod ako today and hindi masyado naglilikot si baby pero nararamdaman ko naman every once in a while. Share your experience and thoughts, Mommies! Thank you so much! #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

ff. same concern hindi ko rin alam paano dpat itrack kicks ni lo