Share your thoughts

Hello mga mommies! Ask ko lang if okay for newborns ang Mustela no rinse cleansing water? Anyone na nakapag try na or subok na talaga. Pa-share naman po ng experience niyo 😊 FTM here. #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

I've been seeing a lot of good review from Momfluencers about sa Mustela. But personally mejo namamahalan kasi ako haha kaya I've been using cetaphil gentle cleanser sa face ng baby ko since nun maliit pa siya. Lactacyd baby, Johnson's cotton touch. Ngayon nag 1 yr na. Johnson's active na. 😊

3y ago

Thanks sa pag share ng experience mommy 😊