Does anyone else here have an annoying monster-in-law? How do you deal? haha

39 Replies

Smile lang. Pero galangin pa din dahil pangalawang ina mo na siya. Walangonanga nag aasam ng masama sa anak.

I am very thankful sa aking MIL and FIL ramdam ko tlgang anak ang turing nila sakin..😊

It's simple: You just need to kill them with kindness! Sadly, it's not easy.

Dont take them as monsters instead give them attention and respect.

Me. Thankful na lang ako na we are not living in the same house.

dati po... kc lagi nkikialam sa lhat ng bagay e

yung kahit sobrang inis sa kulit nya shut up nalang ako

smile lang tapos dedma na lang. life moves and goes on.

same here. iwas iwas na lang para di magkaabutan.

Be polite as much as you can. More patience!!!