ECS

Baby Girl DOB: Nov. 5 EDD: Nov. 14 3.07 kg 51 cm Nov. 4 10am nagising ako na basa na yung underwear ko. Nag-cr ako to check sabi ko natural lang yun kasi everyday naman nababasa panty ko upon waking up. So nagpalit na lng ako. After a while, nawiwi ulit ako may blood na konting konti. Timing that day check up ko naman na. 38 weeks and 4 days. Di ko naabutan yung OB ko kasi my scheduled CS sya. So my plan was to ignore what I experienced kasi sabi ko sa husband ko we will come back naman sa clinic the next morning. Fast forward 6pm, whole day wala talaga ako nararamadaman. Dahil lang iniinsist ni hubby na tawagan yung OB ko, I did. And was advised to go straight to the ER. 7pm dumating kami ER. 11pm came, deretso na ko Labor Room. NST ako kasi my bag of water was rupture na nga daw. 2am 3cm pa lang ako. Ininduced na ko, so mga 6am nagstart na maging active labor ko. Hanggang sa naging fully dilated. Tinry ko pang iire pero ayaw bumaba ni baby. Hanggang sa magdecide na to undergo ECS kasi baka daw magrupture din yung matres ko. Nalaman din na cord coil pala sya. Hirap pala talaga ma-CS. Masakit. Pero keri lang for the safety of both the mother and the baby. Thankful for this app dami kong natutunan.

ECS
69 Replies

pareho ung EDD natin momshie kanina lang ayon linabasan ako nga tubig alam ko di yun ihi napansin ko nalang basang basa panty ko kaso di nmn ganun kadami at katagal na may lumabas na tubig..

Congrats for the safe delivery 💞 Ingatan mo tahi mo mommy and dont forget to drink your vitamins on time for faster recovery. Fighting for our babies 💞

Congratsssss. Ako din sched ko today for cs na. Kasi iinduced daw ako pero d pa sure kung kaya inormal madodoble lang gastos ko

4y ago

God Bless momsh

Gnyan n gnyan dn nngyari saken mamsh.... mhirap ung ng trial normal delivery tas CS dn pla..... ang sakit

Congratulations! Ganyan din nangyari sa panganay ko difference lang hindi na ko ininduce ng o. B ko..

Same tayo ng exprience gnyan gnyan din ako..btw.. congratulations to your cute angel 😊😊❤️

4y ago

CS ka rin momsh? Thanks po. Ilang months na baby mo?

Congrats po😊 mahirap po tlga ma cs pero keri lang para kay baby😊💪💪💪

ako din Nov 5 DOB. 3.12kg sya 52.5 cm baby boy.🥰 congrats po!

Thank God for the gift of life! 💕🙌 Congrats momshee!

happy for you mommy at nakaraos ka na..welcome baby