PLEASE PRAY FOR MY BABY

DOB - Feb. 21, 2020 EDD - Feb. 24, 2020 3.3 kls 39weeks & 4days Via CS Please pray for my baby nasa NICU po siya..

PLEASE PRAY FOR MY BABY
275 Replies

Salamat po sa lahat ng nag pray kay baby. now okay na po siya nag 1yr na nung feb 21 and nawala yung bukol nya cost of cephalohematoma.. gusto kolang i remind yung mga momi natin na pag sinabi ni OB o Doc na CS need CS wagna natin pilitin pang i normal kasi mag risk ang buhay nyo both ni baby