Kết quả cuộc thi ảnh Siêu mẫu hè

Do số liệu của hệ thống bị nhầm lẫn nên BTC thông báo lại kết quả cuộc thi ảnh Siêu mẫu hè nha cả nhà ơi. Ngoài ra, tất cả các mom tham gia cuộc thi ảnh lần này đều nhận thêm 100 điểm. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi vì những sai sót trong khâu chấm giải cuộc thi. Các mom kiểm tra điểm ngay nào!

Kết quả cuộc thi ảnh Siêu mẫu hè
8 Các câu trả lời

Admin ơi, em thấy có mấy tuần (tần 4 tháng 7, tuần 1 tháng 8) chưa tổng kết số lượng tương tác ấy, chắc ad bận quá hoặc do hệ thống lỗi, kbiet ad có cập nhật sau không hay thôi ạ?

Phát hiện kịp thời và chỉnh sửa là ok rồi ad. Hi. Chúc mừng các m

dạ cảm ơn ad. e đã nhận được điểm mãi iu 😘

Ad ơi cho m hỏi có phải gửi mail nữa k ạ?

Mình đã nhận đc điểm. Cảm ơn BTC Bé yêu

mình cũng tham gia nhưng k đc cộng điểm.

8mo ago

☹️☹️

chúc mừng các mom nhé

xin chúc mừng