Do you get annoyed/irritated whenever your inlaws are around tapos yung MIL mo sa SIL mo pinapagawa yung mga dapat ikaw yung gumagawa sa anak mo? tulad ng sasabihin nya "Tita pakanin mo na si baby" "Tita paliguan mo na si baby" etc. Hindi naman ako iresponsableng nanay at di rin naman ako pabaya sa anak ko :(

18 Replies

Tama nga, depende sa sitwasyon with inlaws. Mga inlaws ko kase very supportive samin, mabait sila. Nung nagsisimula palang kami ng asawa ko, mama at dadi nia halos bumili ng gamit namin. Tsaka pag mag isa pa ko dinadalhan ako ng pagkain. Kaya kung marinig ko na ganyan ang sasabihin sakin di sasama ang loob ko.