HELLO PO sa lahat

Dito napo ako sa lying ko dina ako pina uwi kasi 2-3cm nadaw ako sumasakit narin kasi puson pati balakang nag lalabor naku sana safe kami ni baby ???????lakad lakad lang ako dito

74 Replies

Lakad lakad lang mommy, ako nga 3cm nung in-IE tapos habang nagwait lang ako sa text ng ob ko, naglakad lakad ako sa loob ng ER. Ayun pagdating sa delivery room, 6cm agad.

Wow! Buti kpa momsh malapit mi na mkita c baby! Aq kc 2cm kahapon pag IE sakin du pa dw lalabas c baby kya umuwi nlang aq

God bless sa inyo na baby.. Kahit ako, next yr pa manganganak pero kinakabahan na,, idaan na lang natin sa prayer hehe

Thank you sa inyo lahat kahit subra sakit na para kay baby para safe kami pina inum nadin ako pampahilab🙏🙏😊

goodluck and godbless sis. buti kapa onting antay nalang, ako 1cm palang 37weeks and 2days nako. ikaw ba?

Goodluck mommy, Ako kahapon 1cm na pero dpa nalabas is Baby. Suler patagtag na ako kakalakad hehe

Goodluck sayo! Have a a safe delivery . Question lang po .. May lumabas na sayo na mucus plug po?

4y ago

Bawal ata kumain . Tanong mo sis baka pwede . Konting tiis nalang ..

Goodluck momsh.. Have a safe delivery and God may bless you both. Congrats in advance.. 😚😚

My tanong po ako ilan cm poba dapat mga sis bago lumabas si baby kasi nasa 2-3cm palang daw ako eh

4y ago

Baka gabe po talaga ako nito manganak buti nalang dina nila ako pina uwi

Good luck po... at wag kalimutan magdasal.. para gabayan k ni God sa pangnganak mo...

Related Articles