3cm

Hi mga mommy pa help po Nung martes pumunta ako ng hospital tas pag I.E sakin 3cm na daw by the way 38weeks napo ako ngayun pero pina uwi parin nila ako sa bahay kasi wala pa naman akong sign of labor wala din po akong nararamdaman na sakin minsan lang sumasakit puson ko tas nawawala agad ano po ba dapat kung gawin para mag labor na? Ginawa ko na po kasi lahat ng kaya ko kumain din ako ng pineapple naglakad lakad nadin ako lagi 😭

2 Replies

Same tayo momsh. May lumabas na saking dugo 3 beses pero patak patak lang, yung nauna lang ang medyo madami. Tapos humihilab na din tiyan ko sumasakit na din ang puson kaso hindi sya nagtutuloy tuloy. Hinihintay ko na lang pumutok panubigan ko.

Just walk every morning then relax wg kang kabahan eat fruits veges still need mo magpalakas lalo na mnganganak ka, then drink plenty of water :)