1-2 cm stuck.

Hello po mommies! Im 39 weeks and 6days. 1-2 cm na po ako kahapon ng umaga hanggang gabi may lumabas saken na dugo after IE. Pero pahinto hinto po pananakit ng puson tsaka balakang. Nanghihina lang ako. Nag lakad lakad nako at nag squat uminom narin ako ng Pineapple juice. Nag woworied na po kase ako. 😞Sana makaraos na ako. #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Goodluck mamsh😊 lapit kana po manganak nyan, tuloy nyo lang po exercise.