Hello po ask kolang po kung normal lang to sa 14weeks pregnant, hinde nmn po sya mabaho thanks.

Discharge

Hello po ask kolang po kung normal lang to sa 14weeks pregnant, hinde nmn po sya mabaho thanks.
16 Replies

Iba iba po yung replies dito sa comment so the best solution po ay to consult your OB po, mommy. As per my experience, I'm 30 weeks pregnant po and all throughout pregnancy, maraming times na ganyan yung discharge ko. Wala namang amoy at di makati, hindi rin masakit umihi so inisip ko normal lang yun. Until latest check up ko a week ago, OB advised na mag pap smear ako. That's only when I found out na abnormal pala yung ganyang kumpol na discharge at may excess pa ko sa uterus. Sabi ni OB, asymptomatic daw ako kaya wala akong naramdamang abnormalities. Nag-prescribe po sakin ng vaginal suppository na Neo Penotran Forte. Every night for 7 days, iinsert po yung tab sa pwerta. After 1 night palang, napansin ko talagang nabawasan yung discharge at wala talagang amoy "down there". Akala ko kasi yung amoy ko sa part na yun ay normal lang– hindi pala. So long story short, consult your OB po mommy para alam nyo po best na gawin ☺️

1y ago

thanks a lot po☺️

Hindi po sya normal, ganyan din po yung akin sabi ng Ob ko may infection daw at pag di nagamit pwedeng dugoin, sumakit ang puson and makunan, pa check na po agad kayo. Ako pina papsmear pa at niresitahan ng pang wash. Ointment at may pinapasok pa sa pwerta

Iba iba po yung experience dito ng mga mommy sa discharge much better po sguro kung iconsult mo sya sa OB mo . 16 weeks napo ako so far wala po ako discharge na ganyan . Transparent lang saken na mejo watery nung nag Do kami ng partner ko .

normal lang yan 14 weeks na rin ako mhie at ganyan din akin buo at nagiging buo lang daw yan kase matagal na i stock sapempem natin at natutuyo at kaya nag sasama sila na parang buo na sipon na malambot dont worry mhie...

1y ago

nung 16 weeks po ako active kami ni hubby sa sex tuwing pag gising ko ng morning may ganyan nako sa panty ko hindi sya maamoy at hindi rin makati yung pempem ko. siguro 4x ko sya pero hindi sa mag kakasunod na araw at isang beses lang sa isang araw. tapos po nowpuro transparent na po im 18weeks pregnant po first time mom. hindi ko po alam kung normal sya or hindi po

nung preggy ako may discharge din ako, minsan transparent minsan may pagka yellowish pero para sakin normal yun kase nung hindi pa ko buntis may ganun nako pero ang alam ko infection yun

candidiasis yan mommy o yeast infection ganyan djn ako nun kaya lang sakin may symptoms makati siya pero walang amoy. niresetahan ako ng Neo Penotran vaginal suppository for 7 days.

based on my previous pregnancy, related sya sa UTI kaya mgndang magpaconsult agad sa OB pag my ganyang discharge. My nireseta sakin dati na tabs na iniinsert sa vagina for a week.

hindi po normal yan may infection po kayo meron din ako nyan pa check kana po sa ob mo

Yeah on my own experience normal naman daw sya sabi ni OB not unless smelly sya

not normal. yung discharge po dapat ay parang sipon. yung inyo po ay buo