14weeks pregnant

Hello po ask lng po kung normal lanh sumakiy puson at balakang pag napagod po, wala nmn po blood discharge. Thank you

1 Reply

Normal po iyan dahil nageexpand po ang ating uterus at skin, basta po nawawala iyong pain its fine.

2mo ago

nwwla naman po. pero nkhga lanv po ako e bukas po papacheck up po ako ng ihi baka po my uti din po kasi kaya po nskit. ngwoworry lng po ako. ang selan ko po kasi ngyon di katulad po sa panganay ko po