mabahong discharge

hello mommies ask ko lang normal ba na may dischrage tayo na mabaho? di nmn sya malapot parang tubig sya wala nmn masakit sakin. minsan nagkakaroon ako ng ganong discharge na parang tubig at mabaho

4 Replies

No po, hindi po normal na my amoy ang discharge. Pacheck po kayo sa OB para sa urinalysis niyo baka my infection.

3y ago

kakagaling ko lang po sa ob at may result po ako ng UA wala po akong UTI at ung yeast ko nmn ok lang din nmn po

Hello po. Ok kana po ba mommy? Ano po ginamot mo? Thank u

hello mash ano po ginawa nyo para mawala Yung Amoy?

same sis ganyan din akin

3y ago

nakakairita sis nakakailang palit ako at balik ng cr para mag hugas