Dinisiplina ang anak tapos kokontra si biyanan !

Dinisiplina ang anak tapos kokontra si biyanan . gusto niya pagsabihan lang kasi daw 2yrs old pa pero ginawa ng anak ko dinilaam niya papa niya kaya napitik yung bibig . Tapos yung mama ng asawa ko nagalit, Bakit daw ganun namin disiplinahin ang anak namin . tapos kada iyak ng anak ko laging napunta sa pintuan ng kwarto namin titignan kung bakit umiiyak, tapos yung iyak ng anak ko bibilangin pa nya yan kung ilang minutes umiyak, Kaya yun minsan napagsasabihan ko sya na wag sya makialam sa pgdisiplina sa anak ko . tapos ngayon kami pa ang mali .. Ang hirap mkitira sa bahay ng asawa mo 😔

5 Replies

Kung sino po owner ng house sya dapat masunod. Regardless of the age differences.