Anmum

diko talaga kaya yung lasa neto? natry nyu n rin ba? anu bang milk pwde ipalit dto? ? mas lalo aq nsusuka..

Anmum
105 Replies

Try nyo yong chocolate flavor. Ako starting 5 mos. until now anmum chocolate po milk ko.

Try mo ung anmum chocolate momsh. Mas masarap sya compared dyan sa vanilla flavor.

Ok po lasa nung mocha latte or chocolate. Di ko din bet ang vanilla. Lasang gamot

wag yan sis khit ako ayw k dn s lasa nyan lasa gamut..ung chocolate sis..msrap..

masarap naman yan momshie ..paborito ko nga yan ..pati ung vanilla na enfamama

Di ko din po nagustuhan yang vanilla. Kaya nagpalit din ako chocolate flavor.

Try nio po malamig or mainit. Ako nasusuka ako pag hnd malmig ung anmum ko.

Try mo mocha latte flavor sis, parang nagkakape ka lang pero gatas siya :)

Enfamama vanilla flavor nagustuhan ko lasa kesa diyan. Try mo mommy. 😍

Powder ang bilhin mo hnd liquid,, tpos chocolate ang masarap n flavor